Wednesday, 20/01/2021 - 03:24|

Liên Đội trường TH&THCS Thái Học tổ chức ngoại khóa lịch sử ngày 22/12

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), Liên Đội trường TH&THCS Thái Học tổ chức ngoại khóa ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Về dự buổi ngoại khóa có ông Đinh Thanh Minh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam xã Tân Học, ông Dương Văn Thoan - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc gia cam xã Tân Học cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường. Ông Đinh Thanh Minh ôn lại lịch sử thành lập của Quân đội ta và nêu những tấm gương tiêu biểu anh dũng trong chiến đấu. Ông Dương Văn Thoan là người chiến sỹ trực tiếp trong chiến thắng chống Mỹ đã kể lại những câu chuyện bắt sống giặc Mỹ, những câu chuyện ngày giải phóng Sài Gòn. Qua những câu chuyện đã khơi dậy ở các em học sinh lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Thầy giáo Nguyễn Quang Thái - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các ông đồng thời giao nhiệm vụ cho các em học sinh cần chăn ngoan học giỏi noi gương anh bộ đội Cụ Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa

Tin, bài trường TH&THCS Thái Học

Năm 2021 : 269