Tuesday, 20/10/2020 - 23:58|

Trường TH&THCS Thái Học tổ chức thành công Đại hội Liên Đội

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2020, liên đội trường TH&THCS Thái Học tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thị Hải Yến - Bí thư BCH Đoàn xã Tân Học, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng 60 bạn đội viên, nhi đồng. Mở đầu là phần nghi thức Đội rất trang nghiêm. Tiếp đó  em Bùi Hà My thay mặt cho Ban chỉ huy Liên Đội thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020, các ý kiến tham luận. Tiếp đó Đại hội đã bầu ra 12 bạn ban chỉ huy Liên Đội năm học 2020 - 2021. Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đào Thị Hải Yến đã nhấn mạnh kết quả mà Liên Đội trường TH&THCS Thái Học đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ ra một số tồn tại, nhất là việc sinh hoạt hè trên địa bàn dân cứ còn ít, một số bạn đội viên còn bỏ sinh hoạt. Đồng chí mong rằng trong năm học này Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại để phấn đấu thành Liên đội xuất sắc, nhận giấy khen của cấp trên. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường thầy Hà Đức Khiêm đã giao nhiệm vụ cho Liên đội, tin tưởng rằng các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Tin bài trường TH&THCS Thái Học

Năm 2020 : 10.897