Wednesday, 05/08/2020 - 17:38|

Tết ấm tình thương - Trường TH&THCS Thái Học.

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020, trường TH&THCS Thái Học tổ chức Tết ấm tình thương: năm 2020 đã bắt đầu, một mùa xuân mới đang đến gần các em học sinh đang nô nức chào đón năm mới, trong 321 học sinh của nhà trường vẫn còn nhiều học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm tạo cho tất cả các em có một cái tết vui vẻ, ấm tình thương, nhà trường, công đoàn, hội cha mẹ học sinh đã quyên góp được số tiền hơn 5 triệu đồng trao quà cho 27 học sinh. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết chia sẻ yêu thương của học thày và trò nhà trường.

Một số hình ảnh Tết ấm tình thương

Năm 2020 : 9.571