Wednesday, 12/08/2020 - 22:44|

Trường TH&THCS Thái Học gặp mặt động viên các đội tuyển học sinh giỏi

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2020, tại trường TH&THCS Thái Hưng, trường TH&THCS Thái Học tổ chức gặp mặt động viên 19 học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi, về dự gặp mặt có thầy Bùi Văn Hữu - Hiệu trưởng trường TH&THCS Thái Hưng, thầy Đinh Công Chỉnh - Phó Hiệu trưởng, trường TH & THCS Thái Học, cùng 19 học sinh xã Thái Học học tại trường TH&THCS Thái Hưng. Tại buổi gặp mặt thầy Đinh Công Chỉnh phát biểu cám ơn các thầy cô trường TH&THCS Thái Hưng đã quan tâm dạy giỗ các em, đồng thời trao quà, động viên các em trước này thi. Thầy Bùi Văn Hữu căn dặn các em một số điều khi làm bài thi. Qua buổi gặp mặt mong rằng các em sẽ phấn khởi làm bài đạt kết quả cao.

Tin bài Trường TH&THCS Thái Học

Năm 2020 : 9.588