Thursday, 22/10/2020 - 10:56|

Trường TH&THCS Thái Học tích cực phòng chống dịch Covid-19

Trong những ngày qua, trên thế giới dịch Covid - 19 bùng phát rất mạnh. Đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc. Tại Việt Nam số người bị nhiễm đã được cách li, điều trị kịp thời 16/ 16 người đã khỏi bệnh. Số người nghi nhiễm được cách li kịp thời. Được sợ chỉ đạo của Phòng GD- ĐT Thái Thụy, UBND xã Thái Học, trường TH&THCS Thái Học đã cho học sinh nghỉ học, đồng thời triển khai các biện pháp phòng dịch. Nhà trường thường xuyên củ cán bộ giáo viên vệ sinh trường lớp hàng ngày, đồng thời kết hợp với TT y tế, trạm y tế xã phun thuốc diệt khuẩn. Thường xuyên viết bài tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh của xã. hàng ngày đồng chí Hiệu trưởng cấp nhật báo cáo tình hình về Phòng GD -ĐT.

Một số hình ảnh phòng chống dịch Covid-19 tại trường.

Tin bài trường TH&THCS Thái Học

Năm 2020 : 10.905