Thursday, 22/10/2020 - 10:21|

Trường TH&THCS Thái Học tổ chức các hoạt động thi đua chào mường ngày NGVN 20-11.

Trong những ngày tháng 11 này thầy và trò trường TH&THCS Thái Học đang thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Với các thầy cô giáo mỗi thầy cô tham gia Hội giảng 1 tiết; thi hồ sơ giáo viên; thi sáng kiến kinh nghiệm, giao lưu thể dục thể thao. Với học sinh các lớp thi đua dành nhiều giờ học Tốt, nhiều điểm giỏi dâng lên các thầy cô; thi văn nghệ kể chuyện, báo tường, thể dục thể thao, vở sạch chữ đẹp. Tổng kết phong trào thi đua: Về hồ sơ giáo viên Nhất cô Nguyễn Thị Hồng Thơm, cô Dương Thị Hương, Về VSCĐ nhất lớp 3B, văn nghệ nhất 2B, 9A; kể chuyển nhất 3B,...Các hoạt động diễn ra sôi nổi hấp dẫn và rất ý nghĩa.

Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng

Năm 2020 : 10.905