Monday, 23/09/2019 - 05:49|

Trường TH&THCS Thái Học tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế tại Thành phố Hải Phòng

Ngày 24/3/2019, trường TH&THCS Thái Học tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm thực tế tại thành phố Hải Phòng. Thành phần trong đoàn có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô trong tổ Khoa học xã hội, cán bộ địa phương, hội khuyến học xã, ban Thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng 57 học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến. Đoàn được trải nghiệm tại khu di tích Bạch Đằng Giang: nơi ba lần ông cha ta đã chiến thắng giặc phương Bắc. Sau đó đoàn đi thăm và dâng hương tại khu di tích Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Qua hoạt động trải nghiệm này học sinh có kiến thức thực tế về lịch sử đồng thời khắc sâu lòng yêu nước, lòng tự hòa dân tộc và noi gương các vị anh hùng dân tộc, các danh nhân.

Một số hình ảnh trong ngày trải nghiệm

Năm 2019 : 7.442