Wednesday, 19/02/2020 - 15:48|

Trường TH&THCS Thái Học tổ chức Hội nghi sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020.

Chiều ngày 13/01/2020, trường TH&THCS Thái Học tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I. Về dự với hội nghị có các ông bà đại diện cho ĐU- HĐND - UBND xã Thái Học, ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGV -CNV nhà trường. Đồng chí Đinh Thị Kiều- HT nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I của nhà trường: Báo cáo đã đánh giá chi tiết những ưu điểm và tồn tại trong học kì 1 đồng thời đề ra phương hướng trong học kì II. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - CT CĐ trình bày báo cáo sơ kết của công đoàn. Tiếp đó các đồng chí giáo viên thảo luận rất sôi nổi  về chất lượng giáo dục trong học kì I vừa qua đặc biệt là các tốn tại nhất là chất lượng kiểm tra một số môn thấp, tìm ra nguyên nhân và đề xuất các biện pháp khắc phục. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Thanh Hà - CT UBND xã ghi nhận các thành tích mà nhà trường đã đạt được và đồng thời giao nhiệm vụ cho nhà trường trong học kì II. Ông Đinh văn Toản - HT hội cha mẹ học sinh cam kết tiếp tục cùng cộng tác với nhà trường, địa phương trong việc giáo dục học sinh.

Một số hinh ảnh tại hội nghị

Năm 2020 : 2.511