Saturday, 20/04/2024 - 14:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thái học

Hội nghi Cán bộ công chức - Viên chức trường TH&THCS Thái Học năm học 2019 - 2020.

Ngày 18 tháng 9 năm 2019, trường TH&THCS Thái Học tổ chức Hội nghị CBCC-VC năm học 2019 - 2020. Về dự Hội nghị có các ông bà đại diện cho Đảng ủy - HĐND- UBND các ban ngành đoàn thể xã Thái Học, bà Phạm Thị Gấm - PHT phụ trách trường Mầm non, ông Đinh Văn Toản - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường. Sau phần khai mạc hội nghị là phần thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học do cô Đinh Thị Kiều - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản kế hoạch đã nêu rõ các thuận lợi , khó khăn, các chỉ tiêu và một số biện pháp thực chỉ tiêu trong năm học 2019 - 2020. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua kế hoạch nhiệm vụ công tác công đoàn. Sau phần giải lao hội nghị đã thảo luận: các ý kiến nhất trí cao với 2 bản kế hoạch. Tiếp đó là phần phát biểu của các vị đại biểu. Tiếp đó là phần chia tay đồng chí Uông Sỹ Mạnh nguyên cán bộ kế toán về nghỉ chế độ, đồng chí Trương Thị Hiếu chuyển công tác về đơn vị mới. Cuối cùng là bế mạc Hội nghị.

Tin bài: Trường TH&THCS Thái Học

Năm 2024 : 1.098