Wednesday, 19/02/2020 - 15:42|

Thái Học tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, UBND xã Thái Học tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; khen thưởng giáo viên có thành tích Xuất sắc, tiêu biểu năm học 2018 - 2019. Về dự có các ông bà là cán bộ xã, các thầy cô trong Hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo của hai trường Mầm non, trường TH&THCS Thái Học. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng của thầy và trò hai trường. Tiếp đó ông Đỗ Thanh Hà - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, sau đó là phần tặng hoa chúc mừng các thầy cô. Cô Phạm Thị Nga - Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Thái Học thay mặt cho các thầy cô phát biểu cảm tưởng của mình. Tiếp đó là phần khen thưởng cán bộ giáo viên có thành tích Xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2018 - 2019; trao kỷ niệm chương của Hội cựu giáo chức VN cho các thầy cô. Tổng kinh phí cho  buổi gặp mặt là 18.000.000 đồng được trích từ ngân sách địa phương và quỹ khuyến học của xã. Buổi gặp mặt  thật ý nghĩa tràn ngập niềm vui.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tin bài trường TH&THCS Thái Học

Năm 2020 : 2.511