Wednesday, 20/01/2021 - 03:47|

Trường TH&THCS Thái Học tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam - Chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2020, trường TH&THCS Thái Học tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam- Chi tay đồng chí Phạm Thị Nga về nghỉ chế độ. Về dự với buổi lễ có cô Phạm Thị Nga nguyên giáo viên của nhà trường đã nghỉ chế độ từ 01/10/2020 cùng toàn thể các đồng chí CB quản lí, cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường. Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Thái - HT nhà trường thay mặt cho các nam công trong trường tặng hoa cho các chị em nữ công. Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, tổng kết phong trào thi đua Hai giỏi. Đã khen thưởng 8 nữ công Hai giỏi. Tiếp đó đồng chí Hà Đức Khiêm phát biểu  chia tay cô Phạm Thị Nga được nhà nước cho nghỉ chế độ .Nhân dịp buổi lễ  Chi bộ, nhà trường, công đoàn có hoa và quà tặng cô Phạm Thị Nga. Sau 36 năm công tác trong ngành giáo dục với nhiều cương vị và vị trí khác nhau cô Nga đề hoàn thành Tốt nhiệm vụ của mình. Cô Nga phát biểu cảm ơn toàn thể các đồng chí đã cùng gắn bó giúp đỡ cô trong thời gian công tác. Cuối buổi lễ là phần liên hoan tại nhà hàng Quê tôi xã Tân Học. Buổi lễ thật ý nghĩa và ấm áp tình người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Quang Thái - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Chủ tịch công đoàn tặng qua khen thưởng nữ công Hai giỏi.

Tặng hoa và quà cô Phạm Thị Nga

Liên hoan tại nhà hàng Quê tôi xã Tân Học